BOSS THẢO ĐI CÔNG TÁC VẪN KHÔNG QUÊN MANG THEO MÁY HÚT SỮA  VÌ SỮA QUÁ NHIỀU KHI DÙNG SIRO PEPPA KIDS

BOSS THẢO ĐI CÔNG TÁC VẪN KHÔNG QUÊN MANG THEO MÁY HÚT SỮA VÌ SỮA QUÁ NHIỀU KHI DÙNG SIRO PEPPA KIDS

Là một bà mẹ rất bận rộn, Nguyễn Thị Thu Thảo - giám đốc Công ty TNHH NUTRITIOUS FOOD nên ngay sau khi sinh con, đã nhanh chóng phải trở lại với công việc.

Niềm hạnh phúc của các mẹ khi nuôi con nhỏ là có đủ sữa cho con bú, bé lớn khỏe mạnh, Thảo luôn bận rộn với công việc, nhưng thảo vẫn quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ.

Và để đảm bảo việc nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn, Thảo đã phải thường xuyên mang theo máy hút sữa mỗi khi đi làm, đi công tác vì sữa lúc nào cũng rất nhiều.

Hiện tại, vật "bất ly thân" của cô chính là chiếc máy hút sữa vì khi sử dụng SIRO PEPPA KIDS sữa về dào dạt nên để đảm bảo dù bận đi công tác xa thì bé nhà Thảo vẫn được bú sữa mẹ hoàn toàn. 

Bí quyết lợi sữa của Thảo là sử dụng SIRO PEPPA KIDS, một trong những sản phẩm từ Công Ty Thảo, chỉ cần 2 – 3 gói mỗi ngày cộng thêm việc ăn uống đầy đủ. Hiện tại Thảo có cả tủ lạnh riêng để trữ sữa riêng cho con. Mỗi khi đi công việc xa nhà, Thảo vẫn yên tâm bé vẫn có sữa mẹ để bú.

SIRO PEPPA KIDS được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, được kiểm nghiệm an toàn và được các mẹ bỉm hiện nay rất yêu thích. Nên các mẹ cứ an tâm sử dụng để đảm bảo có đầy đủ sữa cho thiên thần nhỏ của mình nhé!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 WEB : https://nutritiousfood.vn/

           http://peppakids.net.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/nutritiousfood.vn

                  https://www.facebook.com/thaopeppakids

Facebook : https://www.facebook.com/thaotrocsiropeppakids

 Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCoF7GJcrbYKb1JIstlZde0A/videos?view_as=subscriber

 

← Bài trước Bài sau →