SIRO PEPPA KIDS ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ANH QUỐC ISO 22000:2018

SIRO PEPPA KIDS ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ANH QUỐC ISO 22000:2018

SẢN PHẨM SIRO PEPPA KIDS ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY THUỘC CÔNG TY TNHH DƯỢC BTC VIỆT NAM
ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ ANH QUỐC ISO 22000:2018 CẤP NGÀY 26-12-2019.
Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt hiện nay, nhất là khi Việt Nam ngày càng hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Để thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về chất lượng và an toàn của sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu luật định của quốc gia và có cơ hội vượt qua rào cản kỹ thuật của nhiều thị trường trên thế giới, nâng cao hình ảnh, việc lựa chọn một tiêu chuẩn được Quốc tế nhìn nhận là phù hợp với các đặc điểm vừa nêu là cần thiết.
Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng trong mọi thời điểm, là vũ khí cạnh tranh số một, là điều kiện quan trọng và quyết định đến sự tồn tại và phát triển của Công ty, nên ngay từ những ngày đầu thành lập CÔNG TY TNHH DƯỢC BTC VIỆT NAM đã quyết tâm thực hiện những bước đi tích cực bằng cách áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến trên thế giới cho quá trình sản xuất sản phẩm của mình. CÔNG TY TNHH DƯỢC BTC VIỆT NAM tự hào đã đạt được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
CHỨNG NHẬN ISO 22000 LÀ GÌ?

ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ATTP) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Việc áp dụng và được chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 đối với một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm đảm bảo đơn vị đó có hệ thống quản lý tốt về ATTP và có khả năng cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho thị trường và người tiêu dùng. Hiện tại phiên bản ISO 22000:2018 là phiên bản ISO mới nhất.
TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ISO 22000 LÀ GÌ?
Một doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm áp dụng và đạt chứng nhận ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp những thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

	</div>
	<div class=

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 WEB : https://nutritiousfood.vn/

           http://peppakids.net.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/nutritiousfood.vn

                  https://www.facebook.com/thaopeppakids

Facebook : https://www.facebook.com/thaotrocsiropeppakids

 Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCoF7GJcrbYKb1JIstlZde0A/videos?view_as=subscriber

 

← Bài trước Bài sau →